• 1708-2023

Các công ty thương hiệu trong làn sóng đổi mới bao bì bền vững

từ khóa 98/5000 mô hình dịch thuật truyền thống cảnh chung Vào thời điểm mà nhiều thương hiệu và nhà sản xuất đang tìm cách gây ngạc nhiên và thích thú cho người tiêu dùng đồng thời đáp ứng nhu cầu bền vững, các xu hướng chính trong bao bì có thương hiệu sẽ tập trung vào tính bền vững, hiệu quả và trải nghiệm người dùng, tạo sự cân bằng giữa biểu hiện thương hiệu và giảm việc sử dụng một lần. chất thải, đặc biệt là nhựa.

• 1507-2023

Bao bì xanh trở thành xu hướng chủ đạo! Khái niệm bảo vệ môi trường làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Trong hai năm qua, bảo vệ môi trường carbon thấp đã bắt đầu định hướng sở thích của người tiêu dùng. Nhiều người tiêu dùng đã chỉ trích việc đóng gói hàng hóa quá mức và việc sử dụng vật liệu vô cơ là những nguyên nhân chính gây ra vấn đề rác thải toàn cầu của chúng ta. Nhiều công ty đã đưa ra một loạt các ý tưởng đóng gói thân thiện với môi trường để đảm bảo lượng khí thải carbon của họ ở mức thấp nhất có thể.

• 2806-2023

Bao bì xanh là gì?

Bao bì xanh trở thành một từ phổ biến trong những năm gần đây. Đó là một khái niệm mới về bao bì mới, đó là bao bì thân thiện với môi trường. Từ Chất liệu, in ấn và hoàn thiện đều tốt cho môi trường.

• 1906-2023

Lợi nhuận đóng gói và in ấn nói chung đi xuống

Theo bạn, lợi nhuận hợp lý cho việc in và đóng gói giấy là bao nhiêu? Nó cao hay thấp? Bao bì rất quan trọng đối với việc bán và giao sản phẩm. Nhưng, bạn có thực sự nghĩ rằng bao bì và in ấn có thể mang lại lợi nhuận rất cao không? Hãy nói chuyện tiếp tục.

• 1105-2023

Nhà sản xuất bột giấy lớn nhất thế giới: xem xét xuất khẩu sang Trung Quốc bằng Nhân dân tệ

Suzano SA, nhà sản xuất bột gỗ cứng lớn nhất thế giới, đang xem xét bán sản phẩm của mình sang Trung Quốc bằng đồng nhân dân tệ, một dấu hiệu nữa cho thấy đồng đô la đang mất dần ưu thế trên thị trường hàng hóa. Walter Schalka, giám đốc điều hành của Suzano SA, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai rằng đồng nhân dân tệ ngày càng trở nên quan trọng và một số khách hàng Trung Quốc cũng sẵn sàng sử dụng đồng tiền này để giao dịch. Trong khi đồng đô la vẫn chiếm ưu thế trong thanh toán thương mại toàn cầu, thì việc chuyển sang sử dụng đồng nhân dân tệ trong các hợp đồng hàng hóa từ dầu mỏ đến niken đang tăng tốc.

• 1705-2023

Bạn có biết những gì bạn cần chú ý khi in?

In ấn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, bất kể ở đâu, hầu hết mọi người sẽ sử dụng in ấn. Trong quá trình in, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả in, do đó, bản in trước tiên sẽ in mẫu và bằng chứng để so sánh, trong trường hợp có lỗi, sửa chữa kịp thời, để đảm bảo bản in hoàn hảo, mạng lưới tương lai sẽ chia sẻ bản in. mẫu cần lưu ý một số yêu cầu, nội dung để bạn bè tham khảo: In mẫu là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để kiểm tra và kiểm soát chất lượng in trong quá trình vận hành in. Dù là in đơn sắc hay in màu, người vận hành phải thường xuyên dùng mắt so sánh bản in và bản in thử nhiều lần để tìm ra sự khác biệt giữa bản in và bản in thử, kịp thời sửa chữa, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm in.

• 0505-2023

Triển lãm bao bì quốc tế Dusseldorf tại Đức

Vật trưng bày: Tất cả các loại máy móc và phụ kiện đóng gói, vật liệu đóng gói, máy móc đóng gói, giám sát và thử nghiệm, vật liệu đóng gói, hộp đựng bao bì, dụng cụ đóng gói và thiết bị phụ trợ đóng gói, máy móc và thiết bị đóng gói kẹo, bao bì.

• 2803-2023

Ưu và nhược điểm của bao bì giấy là gì?

Trong đời sống hàng ngày, bao bì giấy đã thâm nhập vào mọi mặt đời sống của con người và mọi tầng lớp xã hội. Bao bì giấy giờ đây đã trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mọi người sẽ sử dụng các sản phẩm bao bì giấy khi ăn uống và mua sắm tại các trung tâm thương mại.

• 1303-2023

Nhà sản xuất hộp giấy OEM

Quảng Châu Happy Packaging Products Co., Ltd. là tập hợp các thiết kế, đầu ra CTP, in ấn, sản xuất tại một trong những doanh nghiệp bao bì giấy

• 2302-2023

Kiến thức về bao bì: Sự khác biệt giữa bao bì carton và bao bì nhựa

Bao bì carton và bao bì nhựa trong ngành bao bì hiện đại chiếm một vị trí không thể thiếu, bao bì carton so với bao bì nhựa có giá thành tương đối cao, nhưng khả năng tái chế gây ô nhiễm môi trường ít hơn.

Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

Chính sách bảo mật